Nhẫn Giả Truyền Thuyết – Là siêu phẩm hay là bom hụt

Nhẫn Giả Truyền Thuyết – Là siêu phẩm hay là bom hụt

Nhẫn Giả Truyền Thuyết là siêu phẩm hay là bom hụt

Nhẫn Giả Truyền Thuyết, một tựa game dựa trên thế giới Naruto, đã tạo nên sự tranh cãi trong vài ngày qua và hôm nay, phiên bản chính thức của game đã chính thức ra mắt.

Với cách chơi kết hợp tướng độc đáo, Nhẫn Giả Truyền Thuyết nhanh chóng trở thành một tên tuổi hot trong thế giới game di động. Cách đây vài ngày, game đã cho phép người chơi tham gia phiên bản Alpha Test và đã thu thập nhiều đóng góp tích cực từ cộng đồng. Tuy nhiên, cùng với sự thích thú, cũng có những người chơi bày tỏ sự bất mãn với tựa game này. Hãy cùng 2Game tìm hiểu và khám phá xem điều gì đã khiến cộng đồng game thủ chia thành hai phe trái chiều trong việc đánh giá tựa game này.

Nhẫn Giả Truyền Thuyết là một tựa game dựa trên nguyên tác Naruto, cho phép người chơi bắt đầu cuộc hành trình theo bước chân của Naruto, từ một đứa trẻ nghịch ngợm đến một Hokage kiên định. Với hơn 100 nhân vật khác nhau, bạn có thể tham gia chiêu mộ các Ninja để tạo ra đội hình mạnh mẽ.

Ngoài việc chiêu mộ, bạn cũng có thể tận dụng những tính năng bổ sung trong game để củng cố sức mạnh của các Ninja, chẳng hạn như tăng cấp, thức tỉnh, ngự hồn, trang bị và duyên phận. Tính năng duyên phận cho phép bạn kết hợp các Ninja khác nhau để tạo ra các kỹ năng và chiến thuật độc đáo. Lưu ý rằng tính năng duyên phận không thể nâng cấp trực tiếp mà chỉ có thể cải thiện thông qua việc nâng cấp sao của các Ninja trong duyên phận. Do đó, bạn nên chọn kỹ các Ninja quan trọng và tập trung vào việc nâng cấp các Ninja có mối liên kết với nhau.

Nhẫn Giả Truyền Thuyết là siêu phẩm hay là bom hụt
Nhẫn Giả Truyền Thuyết là siêu phẩm hay là bom hụt

Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt và nhiều hiệu ứng kĩ năng đặc sắc. Game được thiết kế với màn hình ngang truyền thống, cho phép người chơi trải nghiệm tốt nhất những đặc điểm nổi bật của trò chơi. Điều thú vị là game cho phép người chơi kết hợp kỹ năng của các nhân vật Ninja để tạo ra một Nhẫn Giả với sức mạnh siêu việt hoặc một chuyên gia hỗ trợ với kỹ năng phụ trợ độc đáo.

Gợi ý  Trải nghiệm gaming tuyệt vời với Razer Blade 15 Mid 2019

Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác nhau. Chế độ Khiêu Chiến cho phép người chơi tham gia vào các hoạt động linh hoạt như Đấu Trường Ninja, Thí Luyện Ninja, Khiêu Chiến Sinh Tồn, và Hành Trình Tu Hành, bất kể thời gian. Còn chế độ Hạn Giờ bao gồm các hoạt động chỉ diễn ra trong khoảng thời gian cố định, ví dụ như Yến Tiệc Gia Tộc, Pháo Đài Chiến, và Quyết Chiến Kurama. Nếu bạn không tham gia đúng thời gian, bạn sẽ phải chờ đến lần kế tiếp.

Ngoài những tính năng trò chơi, Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile cũng cung cấp nhiều phúc lợi và ưu đãi hấp dẫn cho người chơi khi tham gia các nhóm và các mini game trên các trang fanpage và group chính thức. Điều này có thể giúp bạn xây dựng đội hình mạnh nhất với các nhân vật hạng SS. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho sự tương tác của bạn và ủng hộ mà bạn dành cho trò chơi cũng như nhà phát hành.

Tổng cộng, Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile là một tựa game Naruto với đồ họa ấn tượng và lối chơi độc đáo, đặc biệt với tính năng mix tướng. Trò chơi thể hiện cốt truyện và các tính năng theo nguyên tác một cách trung thực. Đây là lựa chọn tốt cho những người hâm mộ Naruto, tuy nhiên, ngoài tính năng mix tướng, trò chơi không có nhiều sự đột phá đáng kể có thể giữ sự quan tâm của người chơi trong thời gian dài.

Nhẫn Giả Truyền Thuyết
Nhẫn Giả Truyền Thuyết

Cập nhật code mới nhất của game Nhẫn Giả Truyền Thuyết

Code Nhẫn Giả Truyền Thuyết chung toàn server:

Gợi ý  3 Laptop Lenovo Yoga mở cửa cho sự sáng tạo

MOC4F9248L

MOC2934BSK

93322746AG

MOC5FJSDFB

MOC1493TB3

MOC3Y34FH6

NARUTO999

ITACHI999

NHANGIA999

Code Livestream (Có hạn số lượng):

QUBSJC48ND3

4HWPMZ7KDB

IQPSBCI7DBSV1

PGNEOFBSOFH

DO83MC7KDT3

OEBCOSGJDHU

PEBFPAJFORN

PQIRGFBSLXHBC

M3JACXPH5FOS

IDBSODBEODBD

OQBCOAVZ7P4Q

Cập nhật code mới nhất của game Nhẫn Giả Truyền Thuyết
Cập nhật code mới nhất của game Nhẫn Giả Truyền Thuyết

Cách nhập mã code Nhẫn Giả Truyền Thuyết

Cách nhập Mã Giftcode cho Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile:

Bước 1: Mở trò chơi Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng avatar nhân vật.

Bước 3: Chọn mục “Giftcode”.

Bước 4: Nhập mã code và nhấn “Xác nhận”.